Bạn chưa có tài khoản? Hãy bấm vào đây để đăng ký làm thành viên của chúng tôi!
TuyetKy.Com

TuyetKy.Com

What you share is what you get
Hôm nay, Thứ 6 Tháng 7 10, 2020 1:16 Chiều/Tối
Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ

Đăng nhập

Tên thành viên: Mật khẩu: Đăng nhập tự động mỗi lần ghé thăm Ẩn trạng thái trực tuyến của tôi trong phiên đăng nhập này


  RSS .:.

» 8 thắc mắc về sex «
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời [ 1 bài viết ] [ 0 tập tin đính kèm ]
Nội dung (Xem: 2159 | Trả lời: 0) Người gửi
Share on Facebook
Tiêu đề bài viết: 8 thắc mắc về sex
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 7 Tháng 10 06, 2007 9:48 Sáng
Nhiều cô gái lo lắng hỏi chuyên gia tư vấn rằng người yêu chỉ mới "loanh quanh ngoài cổng, chưa đột nhập vào nhà" thì có bị mất trinh và mang thai không.

Dưới đây là giải đáp cho những câu hỏi về giới tính có tần suất xuất hiện thường xuyên nhất:

1. Tới đỉnh hay không tới đỉnh?

“Không biết cô ấy có đạt đến cơn cực khoái cùng lúc với tôi không?”, “ Sao tôi chưa lần nào có được cảm giác nhức nhối ngất trời, nổ tung cơ thể, bủn rủn châu thân như thế cả?”

Từ "như thế" mà người hỏi đề cập là những cảnh lên tới đỉnh trong các “văn hóa phẩm đặc biệt” về sex. Trong khi đó, theo trả lời của các bác sĩ, thì cực khoái đồng thời giữa hai người thường chỉ là đích muốn vươn đến chứ ít khi xảy ra, và lại càng không phải là chuyện bắt buộc. Tốt nhất là cứ yên trí với việc “làm tới đâu hưởng tới đó”, bằng lòng rằng khi anh khi chị, đừng đòi hỏi quá mà mất vui.

Chỉ có điều chắc chắc là tình dục liên quan mật thiết đến văn hóa. Ở đâu chuyện tình dục càng được tự do, thoát khỏi nhiều mối ràng buộc không đáng có thì ở đó, tỷ lệ nữ giới đạt đến “đỉnh” càng cao.

2. Tại sao trên bảo dưới làm ngơ?

Sự ra đời các thuốc chữa rối loạn cương từng khiến cho nhiều quý ông vui sướng nghĩ rằng thế là từ nay vĩnh biệt chuyện trên bảo dưới làm thinh. Có trục trặc gì, một viên, thế là xong!

Nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy. Thuốc chỉ có tác dụng với đúng đối tượng của nó, giá lại cao, nếu mua ở thị trường trôi nổi thì thật giả khó phân. Bởi vậy, các quý ông nên đến "quấy rầy" bác sĩ về vấn đề “trên bảo dưới làm lơ” của mình.

3. Mất hay còn? “Dính chưởng” hay chưa?

Các câu hỏi sau thường xuất hiện nhiều nhất ở các tờ báo dành cho tuổi học trò, được chính phe nữ viết thư gửi đến: “Bọn em/anh ấy mới chỉ như vậy... như vậy... thì em có bị mất trinh không? Có bị mang thai không?”. Nghe miêu tả thì mới loanh quanh ngoài cổng, chưa đột nhập vào nhà, nhưng khi nghe lời bác sĩ đi thử thai, khám thai thì nhiều trường hợp "dính chưởng”.

4. Tự thỏa mãn có phải là tội lỗi?

Đa phần những người viết thư cho bác sĩ kể về tật thủ dâm của mình đều có thái độ mặc cảm và xấu hổ. Họ luôn thắc mắc: “Em làm như vậy có hại gì không? Có ảnh hưởng gì đến quan hệ với bạn gái sau này không? Làm sao để chấm dứt?”.

Trả lời câu hỏi này có 2 quan điểm phổ biến. Một số bác sĩ bảo “không nên”, sẽ dẫn đến rối loạn cực khoái vì khi đã trở thành thói quen thì người đó chỉ cảm thấy thõa mãn khi “chính mình thực hiện cho mình” chứ không phải là với người khác phái.

Một số bác sĩ thì bảo “không việc gì”, thậm chí trong thời kỳ bệnh AIDS đang hoành hành như hiện nay thì thủ dâm còn được xem như một loại “tình dục an toàn”.

Tuy nhiên, hai "phe" đều thống nhất ở một điểm là cái gì cũng phải có chừng mực, không nên lạm dụng.

5. Dùng tư thế lạ, có phải anh ấy hư hỏng?

Rất nhiều phụ nữ gửi thư đến bác sĩ: “Những kiểu cách kỳ quái, sa đọa đó chắc là ảnh học được trong mấy cuốn phim sex và được bọn gái làng chơi dạy cho!”. Những phụ nữ này cảm thấy bị xúc phạm, thậm chí bị hạ nhục, đánh đồng ngang với gái đứng đường khi người chồng muốn “thử nghiệm” một tư thế mới, không giống với những gì là “cổ điển, hợp lẽ tự nhiên và luân lý xã hội” mà lâu nay họ vẫn tiến hành với nhau.

Nhưng bác sĩ thì bảo rằng, vợ chồng với nhau thì không có tư thế nào phi đạo đức hơn tư thế nào hết. Nên chiều nhau để đem đến sự mới lạ và niềm hạnh phúc cho cả hai. Thậm chí, có bác sĩ còn thẳng thắn: "Anh ấy hoàn toàn không bệnh hoạn hay có vấn đề gì trong đòi hỏi này cả. Còn nếu chị cứ giữ rịt lấy ý nghĩ này thì chị mới là người có vấn đề”.

6. Sex chiếm bao nhiêu phần trăm trong hạnh phúc gia đình?

Câu hỏi này phần lớn đến từ nữ giới. Các bác sĩ khó có thể đưa ra một con số tỷ lệ chính xác là bao nhiêu phần trăm. Họ chỉ có thể phân con người ra các loại khí chất khác nhau, mỗi loại khí chất lại có một mức độ đòi hỏi khác nhau.

Tuy nhiên, tất cả đều thống nhất với nhau ở điểm: Nam giới coi trọng tình dục hơn nữ giới, nữ giới coi trọng tình cảm hơn nam giới.

7. Sao cô ấy "nguội lạnh” sau khi sinh?

Khi các bà vợ tỏ ra thờ ơ với chuyện gối chăn sau khi có em bé, các ông bố trẻ thường rất hoang mang. Câu hỏi luôn luôn là: “Tại sao cô ấy lại như vậy? Cô ấy không yêu tôi nhiều như trước kia hay có một sự thay đổi nào trong cơ thể cô ấy? Tình trạng này kéo dài bao lâu và tôi có giúp gì được cho cô ấy không?”

Câu trả lời là: Không có sự thay đổi nào về tình cảm của cô ấy đối với bạn cả. Đó chỉ là một trong những triệu chứng của các bà mẹ sau khi sinh và sẽ qua đi trong ít tháng. Hầu như mọi thứ sẽ tự ổn, nhưng tốt hơn hết là các ông bố nên đỡ đần vợ tối đa để cô ấy có thời gian nghỉ ngơi và hồi phục mọi chuyện.

8. Bao nhiêu tuổi sẽ hoàn toàn “tắt lửa lòng”?

Sinh thời, bác sĩ Trần Bồng Sơn đã trả lời câu hỏi này như sau: Không thể xác định tuổi mà con người hoàn toàn mất đi ham muốn yêu đương. Bác sĩ từng gặp một cụ ông 85 tuổi và một cụ bà 64 tuổi vẫn còn ham muốn và khả năng làm việc đó.

Nghĩa là, không có một thời điểm “tắt lửa lòng” chung cho tất cả mọi người, mà tùy thuộc vào điều kiện của từng cá nhân cụ thể. Có một điều tương đối chắc chắn là nữ tắt trước nam, mặc dù họ sống thọ hơn đức ông chồng của mình.

(Theo Đẹp)

Lưu ý trước khi 'thân mật'
http://tuyetky.com/viewtopic.php?f=14&t=336


>> Tại sao da lại xấu. Xem ngay <<


Ngoại tuyến
Cấp 10
Cấp 10
Hình đại diện của thành viên

Tuổi: 33
Sinh nhật: 08-06-1987
Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 7 17, 2007 9:20 Sáng
Bài viết: 426
Quốc gia: Vietnam (vn)

Người tạo chủ đề
Xem thông tin cá nhânGửi Email
Đầu trang
Hiển thị những bài viết cách đây: Sắp xếp theo
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời [ 1 bài viết ] [ 0 tập tin đính kèm ]

  RSS .:.

» 8 thắc mắc về sex «


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 9 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:

Ai đang trực tuyến?

Ai đang trực tuyến? Trong tổng số 9 người đang trực tuyến: không có thành viên, không có thành viên ẩn và 9 khách
Số lượt người ghé thăm website đông nhất là 395 vào ngày Chủ nhật Tháng 3 15, 2020 2:57 Sáng

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 9 khách

Thông tin trên được cập nhật trong 24 giờ vừa qua
cron

© Bản quyền 2006-2019 TuyetKy.Com. E-mail
Ban Quản trị TuyetKy.Com
© Ghi rõ nguồn "TuyetKy.Com" khi sử dụng nội dung từ site này.
Hệ thống sử dụng phpBBVietNam © 2006 - 2007 phpBBVietNam Group