Bạn chưa có tài khoản? Hãy bấm vào đây để đăng ký làm thành viên của chúng tôi!
TuyetKy.Com

TuyetKy.Com

What you share is what you get
Hôm nay, Thứ 2 Tháng 6 21, 2021 4:12 Sáng
Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ

Đăng nhập

Tên thành viên: Mật khẩu: Đăng nhập tự động mỗi lần ghé thăm Ẩn trạng thái trực tuyến của tôi trong phiên đăng nhập này


  RSS .:.

» Cách blowjob để chàng đạt cực khoái «
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời [ 2 bài viết ] [ 0 tập tin đính kèm ]
Nội dung (Xem: 13853 | Trả lời: 1) Người gửi
Share on Facebook
Tiêu đề bài viết: Cách blowjob để chàng đạt cực khoái
Gửi bàiĐã gửi: Chủ nhật Tháng 8 24, 2014 11:48 Chiều/Tối
Rõ ràng hầu hết phụ nữ thích quan hệ tình dục nhẹ nhàng hơn là quan hệ bằng miệng. Tuy nhiên, thay đổi một chút cũng thật thú vị!

Các bước thực hiện một cách đơn giản như sau:
1. Tốc độ và vị trí
Nếu bạn muốn được “làm” bằng miệng tuyệt vời nhất và bạn tình của bạn chưa sẵn sàng vào cuộc thì đây là lúc mà bạn bắt đầu giúp anh ấy một tay.
Dưới đây là lời khuyên hàng đầu của chúng tôi để đạt được thứ mà bạn xứng đáng.
Hãy bảo anh ấy từ từ
Sai lầm lớn nhất mà nhiều người đàn ông mắc phải là “lao” thẳng xuống “vùng cấm” của bạn.
Nếu bạn nói với anh ấy từ từ, hôn và liếm các bộ phận khác của cơ thể trước, điều đó sẽ tạo nên sự hưng phấn hơn nhiều.
Chỉ cho anh ấy những phần cơ thể mà bạn thích thú được vuốt ve, chẳng hạn như núm vú, bên trong đùi, lưng, cổ … bất cứ chỗ nào khiến bạn hưng phấn.

2. Thay đổi vị trí của bạn
Anh ấy không phải quỳ giữa hai chân của bạn để có được kết quả tốt nhất. Một phương pháp liếm kích thích nổi tiếng nhất là phương pháp Kivin. Người đàn ông quỳ ở góc bên phải cơ thể bạn và gối đầu lên đùi bạn.
Ngoài ra, tại sao không để bạn tình nằm trên giường và bạn leo lên đối mặt với bức tường, như vậy bạn có cái gì để giữ chặt/tựa vào. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm soát được áp lực, kéo ra nếu quá kích thích hoặc áp thêm vào nếu thấy chưa đủ.

3. Hướng dẫn anh ấy
Liếm tay:
Hầu hết đàn ông không biết cách tốt nhất để sử dụng lưỡi của họ đối với bạn, vậy tại sao không chỉ cho anh ấy? Hãy giữ tay và dùng lưỡi liếm lên lòng bàn tay anh ấy.
Anh ấy có lẽ sẽ ngạc nhiên khi thấy bạn sử dụng bề mặt lưỡi chứ không phải là đầu lưỡi như anh ấy hay làm và bạn làm nó từ từ thế nào.
Nếu anh ấy ở một vị trí để có thể nghe thấy bạn, hãy nói với anh ấy những gì bạn muốn. Hướng dẫn rõ ràng, đơn giản như ‘chậm’, ‘mạnh hơn’, ‘nhanh hơn’.
Hãy nhớ rằng, có thể anh ấy không nghe rõ bạn nói nên cách bạn di chuyển cơ thể là rất quan trọng. Ép vào anh ấy nếu bạn muốn mạnh hơn hoặc kéo ra nếu quá nhanh hay quá mạnh.
Gõ nhẹ anh ấy với chữ V:
Nếu anh ta không liếm đúng chỗ mà bạn thích, làm dấu hiệu V với 2 ngón tay và chỉ cho anh ấy nơi anh ấy cần quan tâm. Đặt ngón tay của bạn và anh ấy liếm giữa chúng.

4. Quan hệ bằng miệng cho chàng:
Làm ướt và đúng vị trí:
Một số phụ nữ thấy việc quan hệ bằng miệng là xúc phạm và khó chịu, nhưng cơ bản là khá đơn giản. Đơn giản chỉ cần đưa dương vật vào trong miệng mút và liếm nó.
Tuy vậy, có một số lời khuyên và thủ thuật nhỏ, bạn có thể làm để khiến anh ấy nổ tung và coi bạn là một nữ thần phòng ngủ – hãy đối mặt với nó, bạn tình của bạn sẽ không coi đó là việc xấu, đúng không nào?

Làm ướt
Càng ẩm ướt, anh ấy càng thích thú. Hãy cố gắng tiết càng nhiều nước bọt trong miệng trước khi bạn “cúi xuống” – càng bôi trơn anh ấy, càng tuyệt vời hơn.
Bạn có thể muốn có gì đó để uống, nếu bạn lo lắng, miệng bạn sẽ khô khốc.
Đúng vị trí
Cùng một cách mà người đàn ông có thể thay đổi sự trải nghiệm khi anh ấy làm cho bạn, hãy làm giống như vậy cho anh ấy.
Rõ ràng là bạn có thể để bạn tình nằm trên giường và quỳ trước anh ấy, nhưng cũng có những vị trí khác mà có thể làm việc tốt hơn.
Chìa khóa để đem lại cho anh ấy nhiều cảm giác nhất khi quan hệ bằng miệng là bạn phải hoạt động thêm cả hai tay, vậy tại sao không ngồi trên ghế hoặc cạnh giường và anh ấy đứng trước mặt bạn. Điều này cũng cho phép bạn kiểm soát độ sâu khi anh ấy đẩy vào.
Ngoài ra, bạn có thể thử những tư thế cổ điển phục tùng và quỳ trước anh ấy. Một số phụ nữ thấy điều này là mất phẩm giá, nhưng nó lại cho phép bạn sử dụng cả hai tay và làm cho cho anh ấy thích thú hơn.

5. Chiều dài, bàn tay và nhịp điệu
Đừng lo lắng về chiều dài
Mặc kệ anh ấy có thể nói gì, người đàn ông nhạy cảm nhất ở phần đầu dương vật chứ không phải toàn bộ nó, do đó, hãy chỉ tập trung vào khoảng 1 inch ở đoạn đầu của anh ta.
Xoắn từ từ lưỡi của bạn theo vòng tròn quanh đầu dương vật của anh ấy, ngậm chặt môi xung quanh nó và trượt xuống – đừng chạm răng của bạn vào!
Mút nhẹ và đôi khi lại búng lưỡi của bạn lên đầu dương vật, trong khi di chuyển lên xuống.
Nếu bạn quấn tay nhẹ quanh dương vật của chàng và di chuyển lên xuống cùng lúc với miệng của bạn, xoay nhẹ, anh ấy sẽ cảm thấy tuyệt vời.
Sử dụng bàn tay
Giữ dương vật của chàng đúng vị trí bằng tay chứ không phải bằng miệng của bạn. Sau đó, vừa sử dụng miệng của bạn, vừa nhẹ nhàng vuốt ve bìu của anh ấy. Việc này sẽ khiến anh ấy thích thú gấp 10.
Và không chỉ dính vào bìu, hãy thử chạy nhẹ nhàng các ngón tay của bàn tay còn rảnh qua tất cả những vùng nhạy cảm của anh ấy và điều đó sẽ làm anh ấy thích thú hơn nữa.
Giữ nhịp điệu
Càng gần thời điểm anh ấy sắp đạt cực khoái, bạn có thể di chuyển nhanh hơn, nhưng chắc chắn rằng bạn không tăng tốc độ quá sớm và giữ một nhịp tốt.
Đừng làm quá nhanh khiến bạn muốn dừng lại trước khi anh ấy kết thúc. Bí quyết là tăng tốc độ tay hơn là miệng của bạn, bởi vì nó sẽ không làm cổ họng đau, và chỉ cần mút mạnh hơn một chút.

6. Điều gì nếu bạn không thích quan hệ bằng miệng
Bạn có thể không thích nhưng thật không công bằng cho anh ấy nếu bạn muốn anh ấy làm mà bạn lại không đáp lại.
Lý do: Mùi của anh ấy
Nếu đây là lý do để không phải làm việc đó, tại sao không khuyên anh ấy tắm thật sạch trước khi bạn làm việc đó.
Lý do: Tôi nghẹn
Điều này là hoàn toàn thuộc về kiểm soát – và bạn cần phải nắm được. Bằng cách sử dụng một trong các vị trí ở trên bạn sẽ có thể dừng lại nếu anh ấy dập quá mạnh.
Nếu anh ấy giữ đầu bạn và ấn, ngừng ngay lập tức và bảo anh ấy đừng làm thế.
Lý do: Tôi không muốn nuốt
Nếu bạn thực sự ghê nó, chỉ cần chắc chắn rằng bạn rút miệng đi ngay trước khi anh ấy cực khoái và kết thúc bằng tay.
Bạn có thể thử nuốt một lần để xem nó thế nào. Tập trung tất cả ở cuống họng của bạn và nuốt đi – nó chỉ về bằng khoảng một muỗng cà phê. Hương vị của nó có thể không tồi như bạn nghĩ đâu.


>> Tại sao da lại xấu. Xem ngay <<


Ngoại tuyến
Cấp 10
Cấp 10
Hình đại diện của thành viên

Tuổi: 34
Sinh nhật: 08-06-1987
Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 7 17, 2007 9:20 Sáng
Bài viết: 426
Quốc gia: Vietnam (vn)

Người tạo chủ đề
Xem thông tin cá nhânGửi Email
Đầu trang
Share on Facebook
Tiêu đề bài viết: Kỹ thuật quan hệ tình dục qua đường miệng - The art of Oral sex
Gửi bàiĐã gửi: Chủ nhật Tháng 8 24, 2014 11:52 Chiều/Tối
Một bệnh nhân đến than phiền với tôi rằng khi anh ta đi tiểu anh ta cảm thấy nặng nề, đau rát và tiết ra dịch màu xanh. Tôi trả lời có lẽ anh ta đã bị bệnh lậu. Nhưng anh ta đã nói “không thể nào” vì bạn tình của anh ta “chỉ” ngậm mút dương vật của anh thôi. ” Điều này thật sự sai lầm”.

Giới thiệu

Nói một cách nghiêm túc thì oral sex (quan hệ tình dục qua đường miệng) là một trong những họat động tình dục có liên quan đến miệng của bạn. Hầu hết chúng ta đều ngụ ý rằng đây là việc tiếp xúc tình dục bằng miệng (các thuật ngữ: fellatio, blow job, going down on him), nhưng đừng quên về việc tiếp xúc miệng và hậu môn (lắp vành) hay ngay cả hôn cũng có thể là oral. Thật sự, Fellatio có thể chỉ là những gì mà một người trai trẻ cố gắng kéo dài trước lần đâu tiên. (liếm và mân mê)
Những lọai thuốc kích thích có thể sẽ làm tăng thêm sự mạo hiểm cho việc thực hiện tình dục không an toàn. Khi bạn đang ở mức kích thức tột độ do nhưng lọai thuốc đó gây ra bạn sẽ không nghĩ đến việc sử dụng bao cao su. Nhiều người đàn ông cũng nghĩ rằng một gánh nặng như virut HIV sẽ khó mà tìm thấy trong cơ thể họ, cho nên sẽ không có sự mạo hiểm trong việc lây nhiễm HIV. Điều này không đúng. Hầu hết những nghiên cứu cho thấy lượng HIV trong máu là không hòan toàn dự đóan được chính xác lượng HIV trong lúc xuất tinh. Nói cách khác, bạn có thể có một lượng virut HIV khó tìm ra trongmáu nhưng nó có thể ẩn trong tinh dịch của bạn. Nếu bạn có một bệnh tình dục STD (sexually transmitted disease) thì bạn đang có nguy cơ trong việc lây nhiễm HIV.

Sinh lý học
Miệng của bạn dẫn đến đằng sau là cổ họng và chúng được gọi chung nhau là yết hầu. Nhưng trong đó còn có nhiều thứ hơn là chỉ một hốc miệng để chọc dương vật vào trong. Chiếc lưỡi, rất khỏe với những thìa súp, tạo nên được một tầng trong miệng của bạn. Nó cung cấp cho bạn những cảm giác tuyệt vời và đầy hương vị trong trong khi oral sex và đó cũng là một dụng cụ rất hữu dụng cho việc kích thích bạn tình. Nhưng bạn cần phải cẩn thận với những chiếc răng bén, có thề chúng sẽ gây ra nhiều nguy hại cho một dương vât mỏng manh hay hậu môn. Và bạn nên nhớ rằng miệng và cổ họng của bạn được sắp đặt với những màng nhầy sẽ tạo ra một môi trường ấm áp và ẩm ước tốt nhất cho những bệnh lây qua đường tình dục.

Đằng sau cổ họng của bạn có một lối thông lên mũi nối với khí quản. Khi bạn nuốt thức ăn, khí quản sẽ đóng lại để ngăn không cho chất lỏng và thức ăn đi vào phổi. Nếu một vài thứ đi vào bên trong khí quản bạn sẽ có phản ứng ho dữ dội như thể không có không khí. Vật phản xạ lại (miếng gạc) là một cơ cấu an toàn được thiết kế để giữ cho khí quản không có những chất rắn hay chất lỏng mà có thể gây tắc nghẽn đường tiếp xúc của oxy với hai là phổi của bạn. Khi những vật cứng va chạm vào cổ họng của bạn và bạn không trong quá trình nuốt thì những dây thần kinh kích thích các cơ để chúng co lại mãnh liệt. Trong lúc bạn và bạn tình đang rất mãnh liệt, cơ quan trên có thể ngay cả đóng xuống dẫn đến nôn ọe. Bạn cần chú ý đến cơ quan này (gạc) và tập để quen dần trong lúc blowjob.

Bạn cũng có thể bị đau rát kinh niên ở những nướu răng và ở nhiều tế bào lympho (bạch cầu) trong amiđan, từ đó có thể sẽ làm cho miệng của bạn trở thành một cái cổng phù hợp cho HIV xâm nhập vào cơ thể. Bạn có thể nhiễm HIV từ việc thực hiện tình dục qua đường miệng không an toàn, nhưng nguy cơ thì ít hơn nhiều so với quan hệ tình dục qua đường hậu môn (Analsex).

Kỹ thuật

Nhiều cuốn sách đã được viết rất chi tiết về nghệ thuật tuyệt vời blowjob và một số các trang web đầy tràn những hình ảnh minh họa các kỹ thuật chính xác, nhưng đây chưa phải là tất cả. Thay vào đó, chúng ta sẽ tập trung vào giải quyết việc gây phiền hà của cơ quan gạc ở yết hầu (gag reflex).
Cảm giác muốn nôn ọe chỉ trở nên nghiêm trọng khi một vật va chạm vào sau cổ họng của bạn. Nếu bạn giữ dương vật của bạn tình ở trước miệng (và làm cho hai hàm răng được bao phủ bởi đôi môi) thì bạn có thể kích thích những dây thần kinh nhạy cảm xung quanh đầu dương vật của bạn tình (glans) bằng chiếc lưỡi và kích thích bằng tay ở phần thân dương vật. Kỹ thuật này sẽ giúp bạn tránh khỏi cảm giác buồn nôn trong khi vẫn làm cho anh ấy mê dại. Khi bạn trở nên quá quen thuộc với những khúc dạo đầu (fellatio) như thế này thì bạn có thể đưa dương vật của bạn tình vào xa hơn ở phần trung tâm trong miệng của bạn nhưng ngăn nó khỏi va chạm vào phía thành ở trong cổ họng (nơi chứa đầy những dây thần kinh kích thích buồn nôn). Cách này sẽ làm giảm bớt cảm giác buồn nôn. Bạn cũng nên nhớ rằng dương vật của bạn tình càng lớn thi càng có nhiều nguy cơ để va chạm vào phía cổ họng và kích thích cơ quan gạc trong yết hầu (gag reflex).

Một số đàn ông ngậm những lọai thuốc gây tê để làm tê liệt phía sau của cổ họng. Mặc dù, việc này cũng giúp làm giàm việc buồn nôn, nhưng nó cũng làm giảm đi nhiều thành tố thích thú trong khúc dạo đầu (fellatio) do môt số dây thần kinh và đầu lưỡi tạo ra. Những người đàn ông cũng cố ý làm nghiêng đầu của họ để dương vật của bạn tình đi thẳng một đường vào thực quản mà không ảnh hưởng hay ít nhất là vậy đến khí quản. Vài người khác thì nhận thấy rằng họ có thể nằm ngửa lại và tựa đầu vào cạnh giường để có thể đưa dương vật của bạn tình vào sâu hơn bên trong cổ họng. Kỹ thuật này cũng có thể ngăn việc buồn nôn.

Cơ quan gạc sẽ được đẩy cao lên khi bao tử của bạn chứa đầy, do đó nếu bạn đã gặp phải trở ngại với miếng gạc này trong qua khứ thì tốt hơn hết là nên thực hiện oral sex khi bao tử còn đang trống rỗng. Nếu không thì bạn trai của bạn sẽ không lưu ý đến việc bạn nôn ra. Vài người đàn ông nghĩ rằng cố gắng thở trong lúc đang ngậm dương vât sẽ làm giảm đi việc kích thích cơ chế gag này trong khi có một số khác thì chỉ nghĩ là việc hô hấp này là trò tinh nghịch. Bạn nên thử nghiệm và tìm ra cách nào là tốt hơn hết.

Nếu bạn đưa dương vật vào trong miệng của bạn tình nhưng anhh ấy tỏ ra lo lắng thì hãy để anh ta kiểm sóat quá trình đút vào. Nếu anh ta cảm thấy bạn đang làm anh ta đau thì sẽ trở nên ít nhiệt tình trong việc này. Hãy để bạn trai có thời gian và sảng khoái hơn với những khúc dạo đầu (fellatio). Nếu bạn dùng sức để ấn dương vất vào sâu trong cổ họng anh ta thì dương vật của bạn có thể làm tắt nghẽn đường thở của anh ấy và bạn trai của bạn sẽ cảm thấy nghẹt thở. Anh ta sẽ cảm thấy hoảng loạng và hành động phản ứng lại có thể sẽ là cắn xuống, do đó hãy để bạn trai của bạn tự chủ trong việc này. Khi bạn tình của bạn không muốn bạn xuất tinh trong miệng anh ấy thì bạn nên đáp ứng yêu cầu. Nếu không thì anh ấy sẽ khó để bạn làm lại việc này một lần nữa.
Bạn hãy nên nhớ rằng trong chất nhờn ban đầu của tinh dịch cũng luôn chứa đựng HIV.

Vệ Sinh

Ở cơ quan sinh dục của bạn có chứa nhiều tuyến mồ hôi luôn tỏa ra mùi và nhiều khi rất khó ngửi. Nhiều người nghĩ rằng điều này không quan trọng trong khi số khác ngửi thấy và bỏ chạy. Bạn nên chú ý để cơ quan sinh dục phát ra một ít mùi thơm dễ chịu bằng một chút xà bông và nước trước khúc dạo đầu. Hãy nhớ rửa sạch kĩ lưỡng để không để lại dư vị xà bông cho bạn tình.

Những người đàn ông chưa cắt bao quy đầu (Uncircumcised men) phải đặc biệt chú ý đến vệ sinh, nhất là khi bạn tình của ban tỏ ra lo lắng về việc này. Các bựa sinh dục (sự tụ họp của các tế bào da chết và mồ hôi, có màu trắng) sẽ tụ tập dưới lớp da quy đầu xung quanh đầu dương vật. Bạn hãy rửa sạch chúng trước khi quan hệ và lau khô kĩ càng trước lúc kéo lớp da quy đâu trở lại. Nếu các bựa này quá cứng thì hãy cẩn thận lúc kéo bật chúng ra vì chúng có thể làm tổn thương lớp da nhạy cảm của bạn. Hãy ngâm nước để chúng nới lỏng ra và sau đó nhẹ nhàng chùi sạch chúng đi. Một ít nước hoa lọai nhẹ có thể giúp làm mất mùi, nhưng hãy cẩn trọng với các chất trong tay bạn có thể dây ra tạo vị đắng. Xịt một ít nước hoa xung quanh vùng mu nhưng hãy tránh xa dương vật vì chung có thể tạo ra vị không dễ chịu cho bạn tình. Nếu bạn là người tiếp nhận dương vật của bạn tình nhưng nó có mùi không dễ chịu, đừng làm anh ta xấu hổ. Thay vào đó, hãy dắt anh ấy vào phòng tắm và kích thích một chút trong khi tắm trước khi quan hệ. Bạn có thể thử bôi xà phòng cho nhau.

Các vấn đề gặp phải

Ngoài các vấn đề về sự trở ngại của cơ quan gạc ở yết hầu và vệ sinh, vài người đàn ông còn gặp phải những khó khăn khi thực hiện lúc dạo đầu oralsex.

Ngậm mút một dương vật có thề gặp vấn đề về tâm lý vì nhiều lý do. Có thể do bạn tình của bạn đã từng bị lạm dụng tình dục hay bị tấn công trong quá khứ. Hãy chậm rãi từ tốn, trong một thời gian anh ta sẽ nhận thấy được sự hứng thú trong việc ngậm mút dương vật. Từ đó, hãy luôn chậm rãi, bạn có thể nhẹ nhàng di chuyển đầu của bạn tình bắt đầu từ môi của bạn xa hơn về phía dưới cho đến háng. Hãy dạy anh ta cách thích thú với bờ ngực và dưới nữa là bụng (hai nơi mà ít gây sợ hãi trên cơ thể bạn với bạn tình) bằng chiếc lưỡi khi anh ta đang tiến về dương vật của bạn. Hai bắp đùi cũng ít gây sợ hãi hơn là dương vật. Hãy để anh ta hôn và liếm chúng, điều này có thể sẽ giúp anh ấy trở nên dễ chịu hơn (việc này cũng làm bạn trờ nên tê dại). Việc liếm dương vật cũng làm cho bạn tình ít căng thẳng hơn là đưa toàn bộ dương vật vào miệng anh ấy. Hãy để ban tình liếm thân và đầu dương vật, sau khi thấy thỏai mái anh ấy sẽ có thể mở miệng ra để ngậm toàn bộ.

Các bạn chắc hẳn đã nghe nói về những câu chuyện của việc sử dụng kem, thật sự chúng có hiệu quả. Phủ ngoài dương vật của bạn những thứ mà bạn tình thích có thể làm cho anh ta hứng thú. nhưng hãy nhớ rằng nhiều lọai thức ăn có chứa chất béo có thể gây nguy hại cho bao cao su khi bạn đang định hướng đến tình dục an toàn. Một số bạn tình nghĩ rằng họ có thể dễ chịu hơn khi ngậm mút một dương vật được bao bọc bởi bao cao su có mùi vị. Họ cũng cảm thấy an toàn hơn với các bênh lây lan qua đường tình dục (ngay khi họ đang mắc phải).

Nhiều người đàn ông nhận thấy thật khó chịu khi ngậm mút một dương vật chưa mở bao quy đầu (uncircumcised penis), trong khi nhiều người khác lại cho rằng không có vấn đề gì cả.

Nếu bạn thổ lộ với bạn tình của bạn rằng bạn chưa mở bao quy đầu và anh ta dường như ít nhiệt tình hơn về việc ngậm mút chỗ kín của bạn. Lý do của anh ta đưa ra liên quan đến sự sạch sẽ thì hãy lắng nghe nhưng gì anh ta nói mà đừng biện hộ. Anh ta có thể có những nhận xét đúng. Một lần nữa đi tắm một chút có thể giải quyết vấn đề này.

Bạn cũng có thể kéo lớp da quy đầu ngược lại khi bạn đang cương cứng. Trong trường hợp này, một dương vật chưa cắt bao quy đầu nhìn hầu như giống một dương vật đã cắt bao quy đầu và bạn tình có thể dễ dàng hơn để lao đầu vào. Nếu bạn không thể làm cho anh ta quen với bộ phận chưa cắt bao đầu này thì bạn phải tiếp tục.

Nếu bạn muốn đẩy dương vật vào miệng bạn tình, hãy cẩn thận đừng làm răng của bạn tình bị đau. Khi bạn tình của bạn nói rằng anh ta cảm thấy việc đâm này ít hứng thú, hãy cố gắng giải thích cho anh ta vì sao bạn thích vậy. Để anh ta chạm vào và đùa với nó cho anh ấy cảm thấy dễ chịu hơn khi cho bạn chọc nó vào trong miệng.

Các biến chứng

Trong khi oral sex, hãy cẩn thận về các vết cắt, cào xước hay vết nhiễm trùng như bạn biết thì lớp da bao bọc dương vật rất nhạy cảm và mỏng manh. Mặt dù bộ râu trên mặt nhìn rất hấp dẫn trong một quán bar, nhưng nó sẽ cào xước lớp da đó của bạn tình. Bạn nên giữ râu hàm xa khỏi dương vật của bạn trai để tránh làm đau anh ta. Những cái răng có thể cắt và cào xước dương vật của bạn và miệng người bạn tình thì luôn chứa đầy vi khuẩn. Nếu bạn bị cắt phải, hãy rửa sạch khu vực đó kĩ lưỡng với xà bông diệt khuẩn nhiều lần trong ngày. Nước oxy già có thể giúp làm sạch vết thương và thuốc kháng sinh hay thuốc mỡ diệt khuẩn có tác dụng làm giảm sự nhiễm trùng. Nếu khu vực đó trở nên đỏ tấy và dễ đau, bạn nên đến gặp bác sĩ. Lúc đó bạn sẽ cần thêm một loại thuốc kháng sinh.

Viêm tĩnh mạch (Phlebitis): Dương vật của bạn có chứa rất nhiều tĩnh mạch nẳm dưới lớp da bề mặt. Việc ngậm mút sôi nổi của bạn tình có thể sẽ tạo ra những cục máu nghẽn bên trong một hay nhiều dây tĩnh mạch này. Bạn sẽ cảm thấy như có khối u mềm bên dưới lớp da. Đừng hoảng sợ, đây không phài là loại khối u có thể di chuyễn lên phổi và làm bạn tử vong hay bị họai thư phổi. Nó sẽ mất đi theo cách của nó. Bạn hãy ngâm dương vật vào nước ấm và sử dụng các lọai thuốc aspirin hay thuốc giảm đau có các thành phần ngăn ngừa sưng tấy (ví du Advil) sẽ giúp cho vết thương lành nhanh hơn. Bạn nên để dương vật nghỉ ngơi cho đến khi viêm tĩnh mạch hết hẳn.

Các bệnh tình dục (STDs): thật sự nhiều bệnh tình dục có thể làm nhiễm trùng cổ họng của bạn. Bệnh tình dục lây nhiễm trong miệng bạn với triệu chứng bắt đầu như đau cổ nhiều ngay sau khi quan hệ. Nếu bạn cảm thấy đau cổ ngay sau khi vừa quan hệ, rất có thể bạn đã bị nhiễm bởi vì bạn tình đã bắn tinh vào trong amiđan hay bạn đã ngậm tinh dịch và nó khô đi kích thích màng nhầy trong miệng. Khi bạn thấy đau rát cổ họng từ một đến hai ngày sau khi quan hệ (và ngày càng tồi tệ hơn), hãy đến gặp bác sĩ ngay. Bạn hãy thành thật kể với bác sĩ bạn đã có quan hệ tình dục qua đường miệng nếu không thì hầu hết các bác sĩ sẽ cho là bạn bị đau cổ thông thường và sẽ không đề cập đến các bệnh tình dục.

Một khi bạn càng chần chờ không điều trị thích hợp, nguy cơ bạn sẽ bị nhiễm trùng lây lan sang những chỗ khác và vết nhiễm trùng sẽ ngày càng xấu đi. Bạn cũng có thể sẽ bị lây nhiễm những bệnh tình dục ẩn dấu trong miệng của bạn tình. Bệnh lậu (Gonorrhea) sẽ không có triệu chứng rõ rệt trong miệng của bạn tình và nó dễ dàng lây qua đường niệu đạo trong quá trình dạo đầu fellatio. Các vi khuẩn tự nhiên hiện diện trong miệng của ban tình cũng có thể gây nhiễm trùng cho dương vật của bạn và gây ra bệnh nhiễm trùng niệu đạo (urethritis).

Đứt lìa dương vật: hoàn toàn có thể xảy ra. Khi bạn tình cắn dương vật của bạn đứt lìa, bạn hãy gói nó trong một cái khăn ẩm và đặt trên nước đá. Lập tức đi tới bệnh việm gần nhất, tốt nhất là gặp một bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong việc nối chi đứt lìa, và hy vọng họ có thể khâu nó lại như cũ.

Nguy cơ HIV

Thật khó nói rằng quan hệ tình dục qua đường miệng là an toàn hay không an toàn. Khi HIV lần đầu tấn công vào công đồng gay, các nhà nghiên cứu đã phỏng vấn hàng ngàn người đàn ông để thử xác định rõ những hành vi tình dục nào tạo nên sự lây nhiễm này.

Trong những năm đầu 1980, hầu như tất cả những người đàn ông đều có quan hê tình dục không an toàn qua đường miệng và hậu môn. Khi nguyên tắc tình dục an toàn được nhiều người biết đến thì đã có ít đàn ông bị nhiễm HIV hơn. Các nhà nghiên cứu đã thu thập thông tin từ hàng ngàn người tình nguyện để có bảng kết luận thống kê có giá trị về nguy cơ của việc quan hệ tình dục không an toàn qua đường miệng. Đáng tiếc là nhiều người đàn ông đã nói dối về cách quan hệ tình dục của họ. Nhiều người nghĩ rằng một khi thừa nhận đã có thực hiện tình dục không an toàn qua đường hậu môn (thừa nhận với một người bạn hay nhân viên chăm sóc sức khỏe) là một việc khó chấp nhận về mặt xã hội. Theo đó, nhiều người đàn ông nói rằng họ chỉ có quan hệ không an toàn qua đường miệng mặc dù họ đã có thực hiện không an toàn qua đường hậu môn. Việc làm này của họ đã dẫn đến một bảng thống kê có ý nghĩa về nguy cơ toàn bộ của oralsex.

Những tài liệu y khoa thì rất mâu thuẫn nhau về nguy cơ của quan hệ tình dục không an toàn qua đường miệng. Một nghiên cứu về oralsex đã được trình bày vào tháng 2 năm 2000 trong một hội nghị về các virut gây thoái hóa và bệnh nhiễm trùng cơ hội bởi Dillon và Hecht. Họ cùng với những đồng nghiệp đã phỏng vấn 102 người đàn ông vừa nhiễm HIV. Họ đã kết luận rằng 8 người (7. 8%) trong số đó bị lây nhiễm HIV từ việc quan hệ tình dục không an toàn qua đường miệng. Nhưng con số này có lẽ đã không đúng vì chỉ có 2 trong số 8 người này thật sự chỉ quan hệ tình dục qua đường miệng. Bốn người khác thì có thực hiện quan hệ tình dục an toàn qua đường hậu môn nhưng lại quan hệ tình dục không an toàn qua đường miệng ; và hai người còn lại thì quan hệ tình dục không an toàn qua đường hậu môn với bạn tình đã nhiễm HIV. Vì vậy có rất nhiều khả năng những người đàn ông này bị lây nhiễm HIV từ quan hệ tình dục qua đường hậu môn. (Cuộc nghiên cứu cũng không bao gồm nhiểu chủng tộc mà đa số đều là đàn ông da trắng).
Thêm vào đó, kết luận này tùy thuộc vào tính chân thật của những thông tin do người tình nguyện cung cấp và những người tham gia nghiên cứu.

Nhiếu nghiên cứu khác đã chứng minh rằng oralsex chỉ có ít nguy cơ (ít hơn nhiều so với analsex)trong việc lây nhiễm HIV. Nhưng ÍT NGUY CƠ NHƯNG KHÔNG PHẢI LÀ KHÔNG CÓ!Sử dụng bao cao su luôn giúp bảo vệ bạn.

Bạn tình xuất tinh vào trong miệng thì liệu có gia tăng nguy cơ lây nhiễm HIV không?

Một lần nữa, bởi vì số lượng đàn ông nhiễm HIV từ quan hệ tình dục không an toàn qua đường miệng thì rất ít nên rất khó trong việc phân biệt nguy cơ của những người có xuất tinh trong miệng và những người không làm việc này. Có thể bằng trực giác, hầu hết các bác sĩ thừa nhận rằng nguy cơ lây nhiễm HIV sẽ tăng cao hơn khi bạn tình xuất tinh trong miệng của bạn, mặc dù vẫn chưa có tài liệu nghiên cứu nào về việc này. Nước nhờn tiết ra ban đầu từ dương vậy cũng có chứa HIV cho nên việc ngậm dương vật trong miệng cũng đa đủ để bạn nhận lấy virus HIV.

Có nên nuốt hay không nuốt?

Một lần nữa do số lượng đàn ông nhiễm HIV từ quan hệ tình dục không an toàn qua đường miệng thì rất ít cho nên chúng ta không thể xác định rõ việc nuốt tinh dịch sẽ làm tăng hay giảm nguy cơ lây nhiễm. (Nó có thể giảm nguy cơ lây nhiễm vì HIV sẽ chết trong dạ dày của bạn). Nếu bạn ngâm tinh dịch của bạn tình trong miệng và đi đến phòng tắm nhổ nó ra thì bạn đã để virus có cơ hội tiếp xúc với màng nhầy lâu hơn là khi bạn nuốt nó vào.

Nhiều người đàn ông khác tin rằng chải răng trước khi quan hệ họ sẽ bảo vệ được nướu răng và giảm nguy cơ lây nhiễm HIV từ oralsex. Đều này sai lầm! HIV rất nhỏ nên chỉ có thể nhìn thấy thông qua một kính hiển vi điện tử. Nó chỉ cần một lỗ hổng nhỏ để đi vào cơ thể bạn—những lỗ hổng này chúng ta có sẵn trong amiđan và trong các nướu răng sưng tấy.

Tất cả những việc chúng ta làm để bảo vê chính mình khỏi lây nhiễm HIV thông qua quan hệ tình dục không an toàn qua đường miệng thực sự làm chúng ta cảm thấy an toàn hơn

Cuối cùng, quan hệ tình dục không an toàn qua đường miệng vẫn mang nhiều nguy cơ lây nhiễm HIV. Nguy cơ này có thể tăng lên cùng với việc xuất tinh trong miệng. Một khi nhiều người đàn ông đã thực hiện quan hệ tình dục an toàn qua đường hậu môn thì nguy cơ lây nhiễm HIV từ quan hệ tình dục không an toàn qua đường miệngsẽ trờ nên quan trọng hơn.

Tổng hợp từ Gay Heath


>> Tại sao da lại xấu. Xem ngay <<


Ngoại tuyến
Cấp 10
Cấp 10
Hình đại diện của thành viên

Tuổi: 34
Sinh nhật: 08-06-1987
Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 7 17, 2007 9:20 Sáng
Bài viết: 426
Quốc gia: Vietnam (vn)

Người tạo chủ đề
Xem thông tin cá nhânGửi Email
Đầu trang
Hiển thị những bài viết cách đây: Sắp xếp theo
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời [ 2 bài viết ] [ 0 tập tin đính kèm ]

  RSS .:.

» Cách blowjob để chàng đạt cực khoái «


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 3 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:

Ai đang trực tuyến?

Ai đang trực tuyến? Trong tổng số 3 người đang trực tuyến: không có thành viên, không có thành viên ẩn và 3 khách
Số lượt người ghé thăm website đông nhất là 395 vào ngày Chủ nhật Tháng 3 15, 2020 2:57 Sáng

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 3 khách

Thông tin trên được cập nhật trong 24 giờ vừa qua
cron

© Bản quyền 2006-2019 TuyetKy.Com. E-mail
Ban Quản trị TuyetKy.Com
© Ghi rõ nguồn "TuyetKy.Com" khi sử dụng nội dung từ site này.
Hệ thống sử dụng phpBBVietNam © 2006 - 2007 phpBBVietNam Group